28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

WordPress Ra Mắt Jetpack Năm 2023 – Trợ Lý Ảo AI Hỗ Trợ Tạo Nội Dung

Một bước tiến mới của WordPress đã được thực hiện vào năm 2023 với sự ra mắt của Jetpack, một trợ lý ảo AI thông minh, nhằm đồng hành và cung cấp sự hỗ trợ cho người dùng trong quá trình tạo ra nội dung chất lượng trên nền tảng này.

Ngày 08 tháng 06 năm 2023, công ty Automattic mới đây đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung một trợ lý AI mới cho WordPress – Jetpack AI Assistant. Trợ lý này có thể giúp biên soạn, viết các bài, trang chi tiết, danh sách cấu trúc và bảng theo yêu cầu của người dùng.

Jetpack là gì?

Jetpack sẽ được tích hợp vào WordPress như một trợ lý ảo và sẽ xuất hiện khi người dùng bắt đầu viết nội dung trên nền tảng. Công cụ hiện đại này đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng đã có một số khả năng ấn tượng. Dưới đây là một số những tính năng ưu việt mà nó có thể giúp bạn.

5 tính năng ưu việt của trợ lý ảo Jetpack của WordPress giúp bạn viết bài dễ dàng hơn

Tạo nội dung cá nhân hóa

Trợ lý ảo Jetpack sử dụng hệ thống đàm thoại, cho phép bạn “trò chuyện” bằng ngôn ngữ tự nhiên. Đơn giản chỉ cần nhập một câu như “Danh sách các điểm đến không thể bỏ qua tại Tokyo”, và chờ xem Trợ lý ảo tạo ra nội dung hấp dẫn. Trong vài giây, bạn sẽ có được những bài đăng blog chất lượng, hướng dẫn chi tiết về địa điểm, tất cả đều được tùy chỉnh một cách chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của bạn và nâng cao khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Tự động tạo nội dung theo yêu cầu
Tự động tạo nội dung theo yêu cầu – Nguồn: http://Wordpress.com

Tối ưu chính tả và ngữ pháp

WordPress cam kết nội dung bài viết của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp với khả năng sửa lỗi chính tả và ngữ pháp của Trợ lý Jetpack.

Tự động sáng tạo những tiêu đề hấp dẫn
Tự động sáng tạo những tiêu đề hấp dẫn – Nguồn: http://Wordpress.com

Thay đổi cách diễn đạt để phù hợp với đối tượng độc giả 

Trợ lý ảo Jetpack có khả năng điều chỉnh phong cách hành văn của nội dung bài viết sao cho phù hợp với đối tượng độc giả của bạn cho dù đó là phong cách gần gũi hay phong cách trang trọng.

Tùy chỉnh phong cách nội dung
Tùy chỉnh phong cách nội dung – Nguồn: http://Wordpress.com

Tìm kiếm tiêu đề độc đáo và sáng tạo

Khi soạn thảo một bài viết, việc tìm kiếm một tiêu đề hấp dẫn và thu hút sự chú ý của độc giả thường là một thách thức. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này với sự trợ giúp từ Jetpack, trợ lý ảo của WordPress. Jetpack có khả năng đọc nội dung bài viết và tạo ra những tiêu đề phù hợp và hấp dẫn, giúp bạn tạo nên những tiêu đề thu hút và tăng sự chú ý của khán giả.

Tự động sáng tạo những tiêu đề hấp dẫn
Tự động sáng tạo những tiêu đề hấp dẫn – Nguồn: http://Wordpress.com

Chuyển đổi ngôn ngữ văn bản chỉ bằng một cú nhấp chuột

Trợ lý ảo Jetpack cung cấp tính năng dịch nội dung sang 12 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Hindi. Điều này cho phép bạn tiếp cận dễ dàng với nhiều địa điểm và văn hóa khác nhau, mở rộng khả năng giao tiếp và tương tác với đối tượng độc giả toàn cầu.

Chuyển đổi ngôn ngữ nội dung dễ dàng
Chuyển đổi ngôn ngữ nội dung dễ dàng – Nguồn: http://Wordpress.com

Vậy tính năng này có miễn phí không?

Câu trả lời là có nhưng hiện tại WordPress chỉ miễn phí cho người dùng tính năng này 20 câu lệnh đầu tiên. Sau đó, nếu muốn sử dụng tiếp, WordPress sẽ thu phí 10 USD mỗi tháng (tương đương khoảng 220.000 VNĐ).

Đây mới chỉ là khởi đầu! WordPress đang nghiên cứu và phát triển để mở rộng khả năng của Trợ lý ảo Jetpack, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để khám phá thêm những tính năng thú vị hơn trong thời gian tiếp theo.

Tổng hợp

 

Bài viết mới

Có thể bạn muốn xem

Mercedes hưởng ứng “Pride Month”: cầu vồng bao phủ trên Logo những chiếc xe đua công thức 1

Gia nhập đường đua "Pride Month" (Tháng tự hào) của cộng đồng LGBTQ+, Mercedes đã thay áo cho chiếc logo ngôi sao 3 cánh...

Mercedes – Benz Thái Lan x Team X: Tiên phong ngừng sử dụng người mẫu gợi cảm tại triển lãm ô tô

Triển lãm ô tô một trong những sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô. Tại đây sẽ có sự xuất hiện...

WPP hợp tác cùng Epic Games tăng tốc chuyển đổi trải nghiệm kỹ thuật số cho các thương hiệu trong metaverse

Vào ngày 05/05/2022, tập đoàn WPP cùng Epic Games, nhà phát triển của Unreal Engine và tựa game Fortnite đã công bố mối quan hệ...
Có thể bạn cũng thích