28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Pulppy tổ chức giải Marathon kỷ niệm 25 năm thành lập

Sự kiện đánh dấu hành trình 25 năm phát triển của doanh nghiệp, đồng thời gây quỹ thiện nguyện gửi đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi dự án chào mừng 25 năm ngày thành lập doanh nghiệp, sự kiện Marathon “Pulppy kỷ niệm 25 năm – Vươn cao vươn xa” do Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam tổ chức, thu hút hơn 250 người tham gia.

Sự kiện Marathon "Pulppy kỷ niệm 25 năm - Vươn cao vươn xa" với hơn 250 người tham gia. Ảnh: New Toyo Pulppy Việt Nam
Sự kiện Marathon “Pulppy kỷ niệm 25 năm – Vươn cao vươn xa” với hơn 250 người tham gia. Ảnh: New Toyo Pulppy Việt Nam

Không chỉ là sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập của công ty, giải đua marathon lần này còn được Pulppy đăng cai với mục đích tạo cơ hội tăng cường sức khỏe, tinh thần thể thao và sự gắn kết toàn thể cán bộ – nhân viên.

Đường chạy dài 5km, năm trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Kết thúc sự kiện, Ban tổ chức trao 10 giải thưởng tổng trị giá 24 triệu đồng đến những người thắng cuộc.

Bà Nhan Mỹ Quân - Phó tổng giám đốc Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam phát biểu tại sự kiện. Ảnh: New Toyo Pulppy Việt Nam
Bà Nhan Mỹ Quân – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam phát biểu tại sự kiện. Ảnh: New Toyo Pulppy Việt Nam

Trong buổi lễ bế mạc, bà Nhan Mỹ Quân – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam kỳ vọng sự kiện marathon lần này sẽ lan tỏa thông điệp tích cực đối với mỗi cá nhân, cộng đồng về việc bảo vệ sức khỏe bản thân, ý thức trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, hoạt động cũng tạo điều kiện để cán bộ nhân viên thêm gắn kết, cùng nhau tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Đây còn là dịp để công ty giao lưu và tri ân đến các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam đã quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ giải chạy để gây quỹ hỗ trợ trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại Bình Dương. Thương hiệu cũng đã dành tặng phần quà là sản phẩm giấy lụa hôp Pulppy phiên bản giới hạn cho Tết 2024. Đây là dòng sản phẩm Tết mới nhất mà Pulppy vừa tung ra thị trường với số lượng giới hạn.

Hoạt động thế hiện trách nhiệm cũng như nỗ lực đóng góp cho những lợi ích thiết thực nhất vì môi trường sống và cộng đồng song song với các dự án phát triển kinh doanh.

Runner khởi động trước khi bước vào đường chạy. Ảnh: New Toyo Pulppy Việt Nam
Runner khởi động trước khi bước vào đường chạy. Ảnh: New Toyo Pulppy Việt Nam

“25 năm tuy không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng đó là một chặng đường đã ghi dấu rất nhiều nỗ lực và công sức của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên để xây dựng thương hiệu Pulppy”, bà Nhan Mỹ Quân nói.

Trong tương lai, Pulppy hy vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế doanh nghiệp, nỗ lực cải thiện, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây cũng chính là thông điệp “Vươn cao vươn xa” mà sự kiện marathon muốn truyền tải.

Thành lập từ năm 1998, Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối giấy lụa. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp đã cho ra mắt rất nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Pulppy, May, AnAn là Top 3 thương hiệu nổi tiếng của công ty có mặt khắp các hệ thống phân phối trên toàn quốc và một số quốc gia như Singapore, Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Mỹ, Australia…

Theo báo VnExpress

Bài viết mới

Có thể bạn muốn xem

Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam chính thức ra đời vào ngày 21/6/1925, là ngày ra đời tờ báo "Thanh niên" do chính...

Canva 2022: Chính thức ra mắt phiên bản Desktop cho Windows

Canva một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến, giúp người dùng có thể thiết kế và đăng tải ở bất kì...

Ms. Tammy Phan – Country Head of Marketing, Google APAC chỉ ra 3 sai lầm mà các thương hiệu Việt Nam nên tránh để...

Ngày nay, công cụ tìm kiếm đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Người dùng thường...
Có thể bạn cũng thích