34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

7 ưu điểm của công nghệ quảng cáo LED

1. Sống động đến chân thực:

Ưu điểm đầu tiên và cũng là lớn nhất của công nghệ quảng cáo màn hình LED. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ngành hàng, nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

Quảng cáo LED có khả năng thu hút sự chú ý của đối tượng nhận tin cao hơn so với biển quảng cáo tĩnh truyền thống. Nhờ vào màn hình sáng kết hợp hình ảnh động kích thích thị giác người đi đường. So với hình thức billboard truyền thống, tỷ lệ người xem nội dung quảng cáo LED sẽ cao hơn và thời gian họ xem lâu hơn.

2. Cơ hội sáng tạo content độc đáo:

Đây sẽ là cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung thỏa sức tạo những nội dung độc đáo, lạ mắt. Thay vì nội dung hiển thị bị hạn chế như loại hình truyền thống, quảng cáo LED có thể hiển thị nội dung theo thời điểm chỉ định cụ thể. Trong cùng một ngày, tại các điểm khác nhau, bạn có thể cho hiển thị nhiều thông điệp quảng cáo tới khách hàng. Điều này khiến cho việc quảng cáo màn hình LED trở thành phương thức marketing hữu hiệu và được tin dùng.

3. Tiện lợi khi vận hành:

Vận hành đơn giản là điểm cộng vượt trội cho hình thức quảng cáo LED. Bạn có thể điều khiển từ xa chỉ với kết nối wifi, thay đổi bất kỳ billboard chỉ với vài cú nhấp chuột. Khi bạn có quảng cáo độc đáo tạo được tiếng vang và bạn muốn nhân bản nó ở nhiều địa điểm khác, tất cả những gì bạn cần làm là chạy phần mềm phụ trợ hiển thị quảng cáo và quảng cáo đó sẽ bắt đầu chạy.

4. Bảo vệ môi trường:

Quảng cáo LED được đánh giá là hình thức bảo vệ môi trường. Trong khi các hình thức truyền thống như phát tờ rơi, dán poster,… Sử dụng chất liệu giấy, vải bạt với số lượng lớn có thể làm ảnh hưởng đến môi trường về lâu dài. Hình thức quảng cáo LED chỉ cần một bảng đã có thể phát nhiều quảng cáo cùng một lúc, tiết kiệm vị trí đặt biển quảng cáo.

7 ưu điểm của công nghệ quảng cáo LED

Ngoài ra, quảng cáo LED tiết kiệm điện năng hơn so với biển quảng cáo truyền thống sử dụng đèn huỳnh quang hay sợi đốt để thắp sáng vào ban đêm. Biển quảng cáo LED không tỏa nhiều nhiệt nhưng lại phát sáng mạnh. Vì vậy hình thức này nên được tận dụng để hạn chế tác động đến môi trường.

5. Độ bền cao:

Bảng quảng cáo kỹ thuật số thường có độ bền cao, hạn chế bảo trì thường xuyên. Chúng có khả năng chống trọi tốt với mọi loại thời tiết khắc nghiệt. Điều này khi so sánh với biển quảng cáo truyền thống sẽ hiểu vì sao quảng cáo LED đang trên đà phát triển, trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà quảng cáo trên thế giới.

6. Tỷ suất hoàn vốn cao:

Chi phí phải trả cho một quảng cáo LED chỉ gồm chi phí phát sóng, không phải trả chi phí sản xuất vì tất cả thao tác được thực hiện trên phần mềm máy tính. Trong khi với một biển quảng cáo tĩnh, nhãn hàng cần bỏ thêm chi phí sản xuất, chi phí lắp đặt và chi phí cho đèn chiếu sáng vào ban đêm.

7 ưu điểm của công nghệ quảng cáo LED

Quảng cáo màn hình LED không chỉ mang tới luồng gió mới cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mà còn đem lại nhiều hơn giá trị các khoản đầu tư trong dài hạn.

7. Góp phần tăng trưởng doanh thu:

Việc doanh nghiệp của bạn thay đổi hình thức quảng cáo truyền thống sang quảng cáo kỹ thuật số sẽ là một bước tiến vượt bậc. Khi triển khai hợp lý sẽ làm tăng doanh thu và tăng tiếp cận đến những nhóm khách hàng mục tiêu tiềm năng, giúp đa dạng hóa cơ sở khách hàng của doanh nghiệp. Việc cần phải làm là kết hợp ăn ý trong sáng tạo nội dung thông điệp quảng cáo nhằm thu hút ánh nhìn của đối tượng nhận tin. Từ đó tạo ra nhiều hiệu quả bất ngờ trong quá trình truyền thông của doanh nghiệp.

Theo WEWIN MEDIA on Advertising Vietnam

 

 

Bài viết mới

Có thể bạn muốn xem

Việt Nam đứng thứ 4 về giá trị giao dịch thương mại điện tử Đông Nam Á 2022

Shopee là nền tảng thương mại điện tử có tổng giá trị giao dịch hàng hóa (GMV) lớn nhất tại tất cả các thị trường Đông Nam Á mà họ hoạt động.

Kodak – Sự lụi tàn của ông hoàng đế chế nhiếp ảnh

Trong hơn một thế kỷ, Kodak đã thống trị thị trường máy ảnh phim toàn cầu. Nhưng khi máy ảnh kỹ thuật số xuất hiện, sự thăng trầm của Kodak mới bắt đầu.

Samsung 2022: Ra mắt chuỗi quảng cáo tủ lạnh độc lạ

Samsung cùng dòng tủ lạnh với những cải tiến mới, hướng đến các giá trị tươi ngon nguyên bản. Đó chính là những gì...
Có thể bạn cũng thích