27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

GroupM thay thế Publicis Media, trở thành đối tác Media và eCommerce của Nestlé Việt Nam

Ngày 04/7, Nestlé Việt Nam đã khép lại đợt pitching lớn nhất của nhãn hàng tại Việt Nam. Thương hiệu sẽ chuyển giao hoạt động Media và eCommerce cho OpenMind – thuộc GroupM. Trước đó, Publicis Media là đơn vị đã nắm giữ vai trò này trong hơn một thập kỷ.

Với vai trò đối tác Media và eCommerce, OpenMind sẽ đảm trách lên kế hoạch & triển khai hoạt động media tích hợp (integrated media planning & buying), chạy media thông qua đấu thầu thời gian thực (biddable performance media) và kinh doanh điện tử (e – Business). Ngoài ra, đối tác Thương mại điện tử sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến cho tất cả các thương hiệu, danh mục của Nestlé và các công ty liên doanh trên các nền tảng thương mại điện tử. OpenMind đã đảm trách nhiệm vụ đối tác Kinh doanh điện tử của Nestlé kể từ tháng 1 năm nay.

Trên hành trình trở thành đối tác Media và eCommerce của Nestlé Việt Nam, Group M đã giành chiến thắng  trước Publicis Media và Dentsu International trong cuộc pitching kéo dài gần 5 tháng. Việc bổ nhiệm đối tác truyền thông mới có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến ngày tháng 12 năm 2025.

Phát biểu về quyết định bổ nhiệm OpenMind, ông Hoàng Đạo Hiệp, Giám đốc dịch vụ Truyền thông và Tiếp thị Nestlé Việt Nam, cho biết: “Chiến lược tiên quyết của doanh nghiệp chúng tôi là tăng tốc số hóa để mang lại trải nghiệm thương hiệu thu hút cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với mục tiêu này, chúng tôi tin rằng OpenMind chính là đối tác phù hợp với năng lực kỹ thuật số vượt trội, kế hoạch truyền thông thực tế và khả thi, cũng như những cam kết mạnh mẽ mà agnecy này đã thể hiện.”

GroupM thay thế Publicis Media, trở thành đối tác Media và eCommerce của Nestlé Việt Nam
                                    Ông Hoàng Đạo Hiệp, Giám đốc Dịch vụ Truyền thông và Tiếp thị Nestlé Việt Nam

Ông Himanshu Shekhar, Giám đốc điều hành GroupM tại Việt Nam, Indonesia và Thái Lan, cho biết: “Giành được sự tin tưởng của Nestlé tại Việt Nam là một đặc ân rất lớn đối với chúng tôi. Thay mặt toàn thể đội ngũ GroupM, tôi cảm ơn ban lãnh đạo Nestlé Việt Nam vì cơ hội này. Chúng tôi cam kết sẽ đưa truyền thông trở thành động lực tăng trưởng cho Nestlé tại Việt Nam.”

Theo Advertising Vietnam

Bài viết mới

Olympus – Vụ bê bối tài chính lớn nhất lịch sử Nhật Bản

Năm 2011, Michael Woodford đắc cử CEO tại Olympus - một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, định giá trên 20 tỷ USD và dẫn đầu trong công nghệ thấu kính, y học. Thế nhưng, chỉ sau 2 tuần, Woodford bị sa thải và phải rời Nhật Bản vì bị đe dọa đến tính mạng.

Có thể bạn muốn xem

Chiến dịch truyền thông thú vị đầu năm 2023: Starbucks cà phê chơi “Hệ tâm linh”

Để chúc mừng năm mới bằng một chiến dịch truyền thông chiêm tinh nổi bật, Starbucks đã cho phép những vị khách hàng của...

2022: McDonald’s cùng chiếc logo kinh điển tạo thành xích đu đưa khách hàng trở về tuổi thơ

Khi cuộc sống có quá nhiều bộn bề, lo toan, giải trí cũng dần trở thành một cụm từ "xa xỉ" để chúng ta...

Việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội từ khi nào trở thành “nghề”?

Những năm trở lại đây, nền tảng mạng xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những công việc mới...
Có thể bạn cũng thích