27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

TikTok Tools: Top 5 công cụ làm TikTok Marketer nên thử

Tiktok nền tảng mạng xã hội quyền lực, nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay, đạt được khoảng 20 triệu người dùng, là nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều thứ 7 trên thế giới. Kể từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam năm 2016 cho đến nay TikTok không ngừng cải tiến, nhận được sự ưu ái của giới trẻ, người dùng Việt nam.

Dưới đây là một số công cụ hữu ích Media Trend tổng hợp lại dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo lưu lại, khi xây dựng kênh TikTok cho riêng mình.

Top 5 các công cụ giúp ích cho bạn xây dựng kênh TikTok

1. Pentos:

TikTok Tools: Top 5 công cụ làm TikTok Marketer nên thử

Một ứng phần mềm phân tích ổn áp, giúp bạn tìm kiếm, theo dõi nội dung các Influencers làm ra mỗi ngày trên nền tảng TikTok, bên cạnh đó app hỗ trợ bạn theo dõi các từ khóa, hashtags và những bài hát phổ biến. Pentos có thể giúp bạn lọc ra những video được react, share, like nhiều nhất của TikToker.

Ứng dụng gồm 2 dịch vụ: Miễn phí và trả phí. Đối với dịch vụ miễn phí, bạn chỉ có thể lấy được 1 tracker và phân tích được 1 tài khoản.

2. Inshot:

TikTok Tools: Top 5 công cụ làm TikTok Marketer nên thử
                                        Phần mềm chỉnh sửa ảnh, video thỏa sức sáng tạo với thao tác dễ dàng

Inshot một phần mềm biên tập video và phần mềm cắt video chuyên nghiệp. Với hơn 14,9 triệu lượt đánh giá, hơn 500 triệu lượt tải về, ứng dụng có rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, video, nhiều hiệu ứng đặc biệt, có thể chèn văn bản và biểu tượng cảm xúc để các bạn sáng tạo lựa chọn chỉnh sửa các video TikTok phổ biến.

3. Storyclash:

TikTok Tools: Top 5 công cụ làm TikTok Marketer nên thử
                                                                TikTok Monitoring and Analytics Tool

Với Storyclash, bạn có thể theo dõi thương hiệu, chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng và cả của đối thủ cạnh trên nền tàng. Bạn cũng có thể sử dụng Storyclash để khám, tìm kiếm các Influencer mới hay những Influencer được quan tâm nhiều trên nền tảng, và cả những Influencer bạn đã từng hợp tác.

Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ bạn khám phá các xu hướng đang thịnh hành, công cụ này cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc cải thiện chiến lược marketing thông qua việc phân tích dữ liệu, thống kê từ các video thịnh hành. Từ đó Storyclash sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều “idea” hơn trong quá trình sáng tạo.

4. Rite Tag:

TikTok Tools: Top 5 công cụ làm TikTok Marketer nên thử
                          Cần tìm Hashtag đang thịnh hành cho bài viết, chiến dịch của bạn, thử ngay Rite Tag

Trợ thủ đắc lực hỗ trợ các Marketer trong việc tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa #hashtag cho Facebook, lẫn Twitter, cập nhật liên tục các thông số của hashtag, từ khóa. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn từ khóa phù hợp cho bài viết của mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng công cụ này để thu hút lượng người dùng tiếp cận video của bạn.

5. Popsters:

TikTok Tools: Top 5 công cụ làm TikTok Marketer nên thử
                                    Hỗ trợ cho các chiến dịch marketing, tìm ra ý tưởng mới cho kênh của bạn

Popsters công cụ giúp bạn sắp xếp, thống kê, đo lường, so sánh hiệu quả mức độ phổ biến của các bài đăng mà bạn quan tâm trên nền tảng. Công cụ cũng hỗ trợ bạn theo dõi và so sánh hiệu quả mức độ phổ biến của các bài đăng trên nền tảng, bài viết đó được xuất bản vào thời gian nào, hashtag nào. Từ đó bạn đó bạn có thể tích góp, nảy ra những ý tưởng, chiến lược mới cho kênh của mình.Nguồn tham khảo:
– BrandsVietnam
The Influencer

Tổng hợp
Vũ Như Ngọc Lan| Media Trend

Bài viết mới

Olympus – Vụ bê bối tài chính lớn nhất lịch sử Nhật Bản

Năm 2011, Michael Woodford đắc cử CEO tại Olympus - một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, định giá trên 20 tỷ USD và dẫn đầu trong công nghệ thấu kính, y học. Thế nhưng, chỉ sau 2 tuần, Woodford bị sa thải và phải rời Nhật Bản vì bị đe dọa đến tính mạng.

Có thể bạn muốn xem

Thế Giới Di Động sa thải gần 17.000 nhân viên

Trong quý 1 của năm 2023 đã có hơn 17.000 nhân viên của hệ thống Thế Giới Di Động buộc phải dừng việc và...

Telegram không còn miễn phí, dự kiến sẽ ra mắt phiên bản mới Telegram Premium đi kèm với 2 tính năng mới và thu...

Telegram là gì ? Telegram là một ứng dụng nhắn tin, gọi video, chia sẻ file nền tảng và hoàn toàn miễn phí với câu...

Khách sạn duy nhất của IKEA trên thế giới giá 100 USD/1 đêm: Nội thất của chính hãng và có “phòng” dành riêng cho...

Ngã lưng và đánh một giấc trên những chiếc giường được trưng bày tại IKEA chắc hẳn là mong muốn của nhiều khách hàng,...
Có thể bạn cũng thích