27.8 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Suga (BTS) trở thành Đại sứ của NBA

SUGA thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS sẽ hợp tác cùng NBA trong chuyến lưu diễn solo vòng quanh thế giới sắp tới. 

SUGA, đã có một buổi gặp mặt riêng cùng phía NBA để chia sẻ về thông điệp và tin tức về sự hợp tác của anh cùng NBA trong một video được đăng lên kênh truyền thông xã hội chính thức của NBA.

” Xin chào, tôi là Suga của BTS” – ” Tôi tự hào thông báo rằng tôi đã trở thành Đại sứ NBA. Đó là một vinh dự lớn đối với cá nhân tôi vì tôi đã yêu thích bóng rổ từ khi còn nhỏ, và tôi rất nóng lòng được chia sẻ quá trình hợp tác thú vị cùng NBA. Hãy theo đõi để biểt thêm thông tin về NBA!”.

Với tư cách là Đại sứ NBA, anh sẽ thu hút người hâm mộ NBA trên toàn thế giới trong suốt phần còn lại của mùa giải NBA 2022 – 2023 và hơn thế nữa. Được biết, SUGA là một người hâm mộ cuồng nhiệt của NBA, anh sẽ tham gia một số giải đấu mở đầu bao gồm tham dự các trận đấu và sự kiện NBA ở Hoa Kỳ và Châu Á, đồng thời tham gia các hoạt động truyền thông của giải đấu, và thông tin cụ thể sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội của NBA và mạng xã hội cá nhân của anh ấy.

Suga (BTS) trở thành Đại sứ của NBA
Tour diễn solo vòng quanh thế giới đầu tiên của SUGA | Ảnh: BIGHIT MUSIC Twitter

Không chỉ là sự hợp tác một chiều, NBA sẽ hiện diện trong suốt chuyến lưu diễn solo vòng quanh thế giới đầu tiên của SUGA, họ sẽ cùng hợp tác trong các buổi hòa nhạc để kỷ niệm việc phát hành album solo đầu tay của SUGA, D-DAY.

Phó ủy viên BA và COO Mark Tatum cho biết: ” Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Suga – một nhạc sĩ, siêu sao toàn cầu, biểu tượng thời trang và là một người hâm mộ cuồng nhiệt của NBA. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Suga để mang lại sự phấn khích cho các cổ động viên giống như cách mà anh ấy đã làm với những người hâm mộ toàn cầu của mình để hỗ trợ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi và đồng thời phát triển thương hiệu của chúng tôi.”

Theo NBA
Ngọc Lan|Media Trend

Bài viết mới

Có thể bạn muốn xem

15 nhân viên da màu kiện Tesla vì phân biệt chủng tộc trong công ty

Mới đây Tesla đã dính vào một vụ kiện về việc quấy rối và phân biệt chủng tộc với 15 nhân viên da đen...

Apple ra mắt bộ đôi iphone 14 Pro và 14 Pro Max – Tạm biệt thiết kế “tai thỏ”

Vào sáng ngày 08/09, đã diễn ra sự kiện Far Out. Đây là sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm mới của Apple,...

Sabeco thu về lợi nhuận khủng vỏn vẹn trong quý thứ 3

Hậu Covid - 19, Sabeco chính thức trở lại đường đua, lượng tiêu thụ bia dần phục hồi, doanh nghiệp vẫn giữ vững thế...
Có thể bạn cũng thích