27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Shopee tiếp tục đứng đầu xếp hạng ngành thương mại điện tử tháng 08

Shopee tiếp tục đứng đầu xếp hạng ngành thương mại điện tử tháng 08

Vừa qua, trang Reputa đã chia sẻ bản tin Social Listening – ngành thương mại điện tử. Shopee vượt mặt những đối thủ cạnh tranh mạnh tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng, khiến các đối thủ cạnh tranh phải e dè.

Shopee tiếp tục giữ vị trí top 1 trên bản tin Social Listening

Lại một lần nữa Shopee khiến đối những đối thủ cạnh tranh của mình phải dè chừng với mức độ phổ biến của mình. Dựa vào bản tin Social Listening cập nhật cho thấy sàn S đứng đầu bảng xếp hạng, nổi bật nhất là chương trình Minigame “Sale về hân hoan – Nhận voucher miên man” thu hút 4,167,465 lượt tương tác và “Đến ngày đường đua – Thành vua tương tác” có 3,071,076 lượt tương tác.

Shopee đứng đầu bảng xếp hạng
                            Top 10 công ty thương mại điện tử phổ biến nhất | Nguồn: Advertising Việt Nam

Theo sau đó là Lazada, tuy nắm giữ vị trí thứ 2 nhưng đang có chiều hướng giảm. Những ngược lại Nguyễn Kim đang nắm vị trí thứ 7 lại có chiều hướng tăng hơn so với tháng trước đó.

Shopee - Website thịnh hành nhất
                 Shopee đứng đầu bảng xếp hạng website được thịnh hành nhất | Nguồn: Advertising Việt Nam

Trong danh sách top 10 Website thịnh hành được đo lường từ nhiều chỉ số, Shopee Việt Nam lại xưng vương trên bảng xếp hạng này, với lượng truy cập lên đến 84.700.000 gấp 1,6 lần so với Thế giới di động đang đứng vị trí thứ 2. Đây là con số không hề nhỏ theo dự đoán con số này có thể vượt xa hơn nữa.

Shopee khởi động mùa mua sắm cuối năm 2022 bằng những chiến dịch nổi bật

Sự kiện sale hàng tháng “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”

Shopee khỏi động mùa sale những tháng cuối năm
                                      Shopee khởi động mùa sale những tháng cuối năm | Nguồn: Shopee

Người dùng sẽ được tận hưởng nhiều chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng xuyên suốt chiến dịch “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”. Ngoài ra, duy nhất trong ngày 9-9, người dùng có thể thu thập thêm mã miễn phí vận chuyển lên đến 70.000 đồng.

Hơn thế nữa từ những ngày đầu tháng cho đến ngày 9 thì khách hàng đã có thể thu thập voucher tích lũy lên đến 1,2 triệu. Chiến dịch hàng tháng này luôn được số lượng khách hàng lớn để ý đến vì có rất nhiều chương trình hấp dẫn.

Sự kiện âm nhạc lớn – trải nghiệm giải trí và cơ hội nhận quà giá trị

Shopee - sự kiện âm nhạc lớn tại Cần Thơ
                                      Shopee tổ chức sự kiện âm nhạc lớn tại Cần Thơ | Nguồn: Shopee

Đây được xem là lần đầu tiên Shopee chi ra một số tiền khủng để tổ chức một sự kiện âm nhạc lớn Cần Thơ, quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt như Minh Hằng và HiếuThứHai. Sự kiện diễn ra vào ngày 8 và 9 cùng nằm chung với chuỗi sự kiện sale 9/9 của Shopee.

Hỗ trợ đối tác kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

Đây là một sàn thương mại điện tử luôn có những chính sách hỗ trợ đối tác khách hàng tận tình và chu đáo nhằm mục đích giữ chân đối tác của mình dài lâu. Điển hình như “12H Rồi! Shopee Live Thôi” chiến dịch hỗ trợ nhà bán hàng tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó tăng doanh thu, gia tăng tương tác. Bên cạnh đó, Sàn thương mại điện tử này còn tổ chức “Ngày hội Shopee Live thứ 4 hàng tuần” nhằm giúp nhà bán hàng mới tiếp cận và sử dụng hiệu quả công cụ Shopee Live.

Tổng hợp

Lê Minh Thiện | Media Trend

Bài viết mới

Olympus – Vụ bê bối tài chính lớn nhất lịch sử Nhật Bản

Năm 2011, Michael Woodford đắc cử CEO tại Olympus - một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, định giá trên 20 tỷ USD và dẫn đầu trong công nghệ thấu kính, y học. Thế nhưng, chỉ sau 2 tuần, Woodford bị sa thải và phải rời Nhật Bản vì bị đe dọa đến tính mạng.

Có thể bạn muốn xem

Nhà hàng đạt Sao Michelin ra mắt thực đơn đặc biệt giá 11 triệu đồng/1 người để trải nghiệm phong cách ẩm thực Teppanyaki...

Tối ngày 6/6, tại khách sạn Capella Hà Nội - Michelin Guide đã công bố 4 nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam đã...

MIXUE có gì “hot” trong thị trường đồ uống thời gian gần đây?

Phủ sóng vượt nhiều thương hiệu đồ uống, chiến thật kinh doanh của MIXUE có gì hấp dẫn mà lại gây sốt thị trường đồ uống trong những ngày qua?

Toshiba chấp nhận bán mình với giá 2.000 tỷ Yên

Ngày 23 - 3, Toshiba - Tượng đài công nghệ Nhật Bản đã chấp nhận lời đề nghị mua lại từ Japan Industrial Partners...
Có thể bạn cũng thích