28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Nhà thuốc Long Châu xưng vương trên bảng xếp hạng Global E-Pharmacy năm 2022

Nhà thuốc Long Châu xưng vương trên bảng xếp hạng Global E-Pharmacy năm 2022

FPT Long Châu được biết là chuỗi nhà thuốc lớn hàng đầu Việt Nam đầu tiên được vinh danh top 1 các trang nhà thuốc – y tế trực tuyến tổng hợp có lượng truy cập và tăng trưởng lớn nhất thế giới.

FPT Long Châu Top 1 nhà thuốc tăng trưởng lớn nhất năm 2022

Global E – Pharmacy là bảng xếp hạng được thực hiện nghiên cứu chuyên sâu bởi Convert Group với dữ liệu tổng hợp trên 989 trang nhà thuốc – y tế trực tuyến tại 89 quốc gia trên toàn cầu, đây cũng là thông tin thị trường kỹ thuật số hàng đầu và có tính xác thực cao nhất. Ngoài ra, bảng thống kê cũng cho thấy xu hướng và tầm quan trọng của ngành E-Pharmacy (nhà thuốc – y tế trực tuyến) trong thời kỳ hậu Covid-19 và bình thường mới, khi người tiêu dùng đã thoải mái hơn với việc mua hàng trực tuyến.

Bảng xấp hàng ngành E-Pharmacy
FPT Long Châu đứng đầu bảng xếp hạng GLOBAL E-PHARMACY năm 2022 | Nguốc: Zingnew

Vừa mới đây, thông thông báo thường niên của Convert Group công bố mới nhất, website của hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu (nhathuoclongchau.com) đang là trang nhà thuốc có lượng truy cập trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới, từ đó giúp chuỗi nhà thuốc này vươn lên vị trí đầu của bảng xếp hạng toàn cầu về ngành E-Pharmacy năm 2022. 

Cụ thể như sau, đôi với trang website nhathuoclongchau.com có lượng truy cập trung bình lên đến 5,7 triệu lượt hàng tháng và năm 2022 đã tăng trưởng hơn 298% so với cùng kỳ trước đó, đây là con số không hề nhỏ so với một trang web về dược phẩm. Theo sau đó lần lượt là hai trang web của Indo và Saudi Arabia. 

Không ngừng nỗ lực phát triển và tìm kiếm cơ hội, thêm vào đó là được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ “ông lớn” công nghệ FPT, Long Châu đã đầu tư lớn vào chuyển đổi số trong công tác quản trị, vận hành hoạt động bán lẻ, cũng như dịch vụ khách hàng, nhằm đón đầu xu thế thị trường và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Website nhà thuốc Long Châu
Website nhà thuốc Long Châu | Nguồn: Media Trend

Tại Việt Nam, Long Châu không chỉ cho mọi người thấy rõ vai trò và tính tiên phong với sự phát triển của hơn 1.000 cửa hiệu khắp 63 tỉnh thành, mà còn đón đầu xu hướng khi đầu tư mạnh mẽ cho công cuộc chuyển đổi số, kinh doanh trực tuyến, tiếp cận lượng lớn khách hàng qua đa nền tảng. Hơn thế nữa, Long Châu còn đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm sản phẩm về thuốc và chăm sóc sức khỏe của người Việt. Nhờ vậy, đơn vị này đã “gặt hái quả ngọt” khi được ghi nhận đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng.

Long Châu và chiến dịch mở rộng thị trường “Thần tốc” 

Long Châu được biết như là một chuỗi nhà thuốc bán lẻ dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để có được sự công nhận và đón nhận mạnh mẽ như ngày nay hệ thống này đã phải trải qua những cột mốc đặc biệt và ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của mình, hãy cùng Media Trend điểm qua những cột mốc đáng nhớ của Long Châu: 

Nhà thuốc Long Châu - nhà thuốc hàng đầu tại Việt Nam
Nhà thuốc Long Châu – nhà thuốc hàng đầu tại Việt Nam | Nguồn: markettimes
  • Năm 2007, Nhà thuốc Long Châu được thành lập với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm.
  • Năm 2017, chính thức trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT với 8 nhà thuốc đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Năm 2019, mở rộng quy mô lên 32 nhà thuốc tại 5 tỉnh thành.
  • Năm 2020, tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mở rộng thêm cửa hiệu, cán mốc 200 điểm bán tại 50 tỉnh thành.
  • Năm 2021, chạm cột mốc 400 điểm bán lẻ tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc. 
  • Năm 2022, chuỗi Nhà thuốc Long Châu chính thức cán mốc 1.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc tính đến thời điểm đầu tháng 12/2022. 

Tổng hợp

Bài viết mới

Có thể bạn muốn xem

KOL hay KOC, đâu là lựa chọn tối ưu nhất cho một chiến dịch Marketing của doanh nghiệp

Trong những năm trở lại đây, với sự bùng nổ của các nền tảng như TikTok hay các sàn thương mại điện tử như...

Trà sữa món đồ uống đứng thứ 3 Đông Nam Á, chiếm thế thượng phong tại thị trường Việt

Theo Momentum Works và qlub cho biết, doanh thu trà sữa tại Việt Nam lên đến hàng triệu USD năm giữ vị trí thứ...

Hành khách đi Grab được quyền yêu cầu tài xế giữ im lặng trong suốt chuyến đi với tính năng “Chuyến xe yên lặng”

Mới đây, hãng xe ôm công nghệ Grab vừa thông báo sẽ triển khai tính năng "Chuyến xe yên lặng" từ ngày 27/6/2022. Được...
Có thể bạn cũng thích