28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Khách sạn duy nhất của IKEA trên thế giới giá 100 USD/1 đêm: Nội thất của chính hãng và có “phòng” dành riêng cho côn trùng

Ngã lưng và đánh một giấc trên những chiếc giường được trưng bày tại IKEA chắc hẳn là mong muốn của nhiều khách hàng, và dĩ nhiên chỉ một nơi duy nhất trên thế giới có thể đáp ứng được mong muốn này của bạn – khách sạn duy nhất của IKEA trên thế giới. 

IKEA Hotell – khách sạn duy nhất của hãng nội thất đình đám trên thế giới

Khách sạn được mở cửa vào năm 1964 bởi nhà sáng lập IKEA Ingvar Kamprad, ban đầu khách sạn có tên là Motell IKEA, lấy cảm hứng từ những lần ông Ingvar dừng chân tại các nhà nghỉ ven đường ở Mỹ. Vị doanh nhân bị mê hoặc bởi tính thiết thực, tiện dụng và không kiểu cách của loại mô hình nhà nghỉ này, ông quyết định xây dựng một nơi tương tự ở bên cạnh cửa hàng nội thất Älmhult. Từ đó, khách sạn đầu tiên và cũng là duy nhất của IKEA được ra đời trên thế giới, khách sạn đã trải qua hai lần thay đổi tên và ba lần mở rộng. Ngày nay, địa điểm này được gọi là IKEA Hotell.

Khách sạn duy nhất của IKEA trên thế giới: Được trang bị nội thất của chính thương hiệu và đặc biệt có "phòng" dành riêng cho côn trùng
Ảnh: IKEA Hotell

IKEA Hotell có 254 phòng với sức chứa, không gian khác nhau, nội thất được trang bị sẵn bên trong khách sạn hoàn toàn đều là sản phẩm của thương hiệu. Toàn bộ khách sạn được bày trí như một phòng trưng bày thu nhỏ, nơi đây du khách có thể trải nghiệm những đồ dùng của thương hiệu. Ngoài phòng ngủ, nơi đây cũng cung cấp đầy đủ các loại phòng chức khác như phòng xông hơi, không gian làm việc chung, phòng gym, và bể bơi,….

Khách sạn duy nhất của IKEA trên thế giới: Được trang bị nội thất của chính thương hiệu và đặc biệt có "phòng" dành riêng cho côn trùng
Ảnh: IKEA Hotell

Sự độc nhất của IKEA Hotell – nơi có giá phòng rẻ nhất và phòng dành riêng cho côn trùng

Không chỉ cung cấp đầy đủ không gian phòng, trang thiết bị tiện nghi cho con người, IKEA Hotell còn có một nơi dành riêng để phục vụ cho côn trùng được gọi là “The Buggingham Palace”. Những ngôi nhà nho nhỏ làm bằng gỗ, được khoan rỗng bên trong để cung cấp chỗ nghỉ ngơi cho những vị khách có cánh mệt mỏi khi đi đường dài. Có vẻ như không gian ở nơi đây là dành cho tất cả mọi người.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do IKEA Hotell (@ikeahotell) chia sẻ

Ngoài không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, giá cả của IKEA Hotell cũng lý tưởng không kém. IKEA hoạt động với phương châm “số lượng hơn giá cả” và đảm báo luôn duy trì mức giá thấp nhất có thể là 100 USD/1 đêm, ngay cả trong thời gian cao điểm và dù là bạn đặt phòng vào buổi tối muộn hay sáng sớm thì mức giá các loại phòng cũng sẽ không thay đổi.

Tuy là thương hiệu đồ nội thất đình đám, nhưng phần lớn mọi người chưa biết về sự tồn tại của IKEA Hotell – chiếc khách sạn độc đáo nhất trên thế giới. Đây cũng là địa điểm thú vị, thu hút du khách khi đặt chân đến Thụy Điển, du khách có thể thư giãn trong những căn phòng đầy nội thất tiện nghi của IKEA, và thưởng thức món thịt viên nổi tiếng của đất nước xinh đẹp này.

Theo Design Taxi

 

Bài viết mới

Có thể bạn muốn xem

Top 5 cách Data Analysis có thể tối ưu trải nghiệm khách hàng

Ngày nay, các doanh nghiệp cạnh tranh trong các ngành hàng đang dần có xu hướng bão hoà về chất lượng, khách hàng ngày...

Khám phá Dim Tu Tac chi nhánh thứ 5 tại TP.HCM

Nhà hàng Dim Tu Tac vừa khai trương chi nhánh mới tại tầng 4 trung tâm thương mại Estella Place vào ngày 2/6 vừa...

Sau 12 tháng thua lỗ liên tục, Vietnam Airlines công bố kết quả mới gây bất ngờ

Vừa mới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra bảng công bố báo lãi trước thuế 19 tỷ đồng, một con số bất...
Có thể bạn cũng thích