28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Tựa game kinh điển Plant Empries tái xuất tại Việt Nam

Tựa game kinh điển Plant Empries tái xuất tại Việt Nam

Sau hai tuần ra mắt, Plant Empries đã trở thành tựa game kinh điển phá đảo CH Play cùng App Store với vị trí top 3 tựa game miễn phí được yêu thích nhất, đây là một thành tích cực kì tích cực đối với một tân binh.

Plant Empries nhận được sự đón nhận và yêu thích

Plant Empries tái xuất làng game Việt
Plant Empries tái xuất làng game Việt

Plant Empries chính thức được ra mắt vào 12/08 là game mobile được mô phỏng và phát triển dựa trên tựa game huyền thoại Plant vs Zoobie. Chỉ sau 24h ra mắt, tựa game này đã đạt thành tích ấn tượng với vị trí số 1 tại BXH “game miễn phí”.

Với tiền đề được xuất phát từ Plant vs Zoobie đã gây ấn tượng mạnh với người chời từ trước trong một thời gian dài, Plant Empries dễ dàng được cộng đồng chào đón và yêu thích bởi các thử thách cũng như các thao tác linh hoạt tăng độ khó cho người chơi.

Tựa game mới cùng đồ hoạ vô cùng bắt mắt
Tựa game mới cùng đồ hoạ vô cùng bắt mắt

Một thành tích cũng hết sức ấn tượng cho tân binh mới này, khi chỉ với 30 phút phát hành đã có 6000 người chơi hoạt động cùng lúc, hơn thế con số người dùng hàng ngày đã nhanh chóng chạm mức 50 nghìn người.

Plant Empries với bối cảnh và nội dung đa dạng

Lấy bối cảnh trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, khi có một loại virus gây bệnh từ ngoài hành tinh lamg cho con người trở thành Zoombie và dần bị loài này xâm chiếm. Và để chống lại thảm hoạ này, con người đã chế tạo cho những loài thực vật có khả năng đánh lại Zoombie, từ đấy cuộc chiến Plant Empries diễn ra.

Bạn sẽ đóng vai một chiến thuật viên, xây dựng, bảo vệ dùng những thảm thực vật trên để chống lại bọn Zoombie đang xâm vùng đất mà bạn bảo vệ. Càng giành lại nhiều vùng đất, bạn sẽ càng nhận thêm nhiều những vật phẩm để góp phần vào công cuộc giải cứu Trái Đất.

Plant Empries không đơn thuần là tựa game giải trí

Không đơn thuần với câu chuyện giải trí, Plant Empries còn được thiết kế chỉ số đo lường AQ (vượt khó, thành công), một điểm rất lạ trong cộng đồng game giải trí. Bên cạnh đó, tân binh này còn hỗ trợ, cải thiện sự kiên trì, kỹ năng quản lý cảm xúc hay quản lý tài chính thông qua các thử thách tăng dần của trò chơi.

Founder Phạm Anh Tuấn chia sẻ về game Plant Empries
Founder Phạm Anh Tuấn chia sẻ về game Plant Empries

Với đội ngũ Plant Empries, thay vì để cho người chơi hoàn thành các thử thách chỉ với mục đích phá đảo, thì Plant Empries còn mong muốn mang đến một cách giáo dục hiện đại trong thời đại công nghệ số. Đại diện đội ngũ phát triển tựa game mới này cho biết:

“Chúng tôi chú trọng phát triển trí năng, tư duy và tinh thần của con người thông qua các sản phẩm game di động với nhiều yếu tố cần thiết để rèn luyện cuộc sống như tính linh hoạt, kỹ năng giải quyết vấn đề hay khả năng tư duy logic…”

Và với một tư duy rất khác về game giải trí, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng, trong thời gian rất ngắn tới, Plant Empries có thể lan ra quy mô toàn cầu.

Phương Lan Đoàn

Nguồn: Báo Lao Động

Bài viết mới

Có thể bạn muốn xem

Nike – Hành trình từ xưởng giày 50 USD thành thương hiệu triệu đô

“Gã nghiện giày” cha đẻ của thương hiệu giày triệu đô Nike, vô tình trở thành cuốn sách gối đầu của các nhà kinh...

Samsung 2022: Ra mắt chuỗi quảng cáo tủ lạnh độc lạ

Samsung cùng dòng tủ lạnh với những cải tiến mới, hướng đến các giá trị tươi ngon nguyên bản. Đó chính là những gì...

Cocoon Việt Nam gia nhập đường đua chống nắng bằng sản phẩm thuần chay mới toanh

Vào ngày 09/09 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Cocoon Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm...
Có thể bạn cũng thích